người đàn ông nào cũng cuồng

Vì sao người đàn ông nào cũng cuồng quan hệ bằng miệng?

Làm tình bằng miệng là hình thức quan hệ TD bằng miệng hay còn gọi là Oral chuyện đó.

Và là cách tạo khoái cảm hưng phấn cho người bạn tình của mình bằng việc sử dụng miệng, lưỡi để hôn, mút, liếm “cậu bé” hoặc “cô bé”, kích thích vào những vùng nhạy cảm của “cậu bé” hoặc “cô bé” để người bạn tình cảm thấyhưng phấnnhất.

1/ Có cảm giác hưng phấnvà dễ đạt được khoái cảm

Oral chuyện đó là hành động khiến cho nam giới vô cùnghưng phấnvì nó mang lại những khoái cảm thật từng centimet, anh ấy sẽ vô cùng biết ơn khi thấy bạn chịu khó ân ái theo cách này.

Bởi chị em nên biết rằng “cậu nhỏ” là khu vực vô cùng nhạy cảm của các quý ông.

người đàn ông nào cũng cuồng

người đàn ông nào cũng cuồng

Thậm chí, chỉ cần được bạn tình âu yếm, vuốt ve vào phần này, đàn ông đã có thể xuất tinh và đạt cực khoái. Chính vì thế, oral chuyện đó khiến nam giới vô cùng hưng phấn và những khoái cảm chân thực không kém gì chuyện đó thật.

2/ Giúp chàng khám phá được cơ thể bạn tình

Đàn ông đặc biệt yêu thích một số điểm trên cơ thể bạn – có thể là những đường cong tuyệt mỹ hay góc cạnh vô cùng gợi cảm, ngay cả khi bạn thậm chí chả bao giờ chú ý tới chúng. Có thể đó là tấm lưng trần, làn da mịn màng dưới rốn. Từ lợi thế chết người này, chàng thực sự chỉ muốn hoàn toàn hòa tan vào bạn.

3/ Có cảm giác được các nàng “chiều” lại

Khi lên giường, nam giới không thích những cô nàng kém cỏi, tỏ ra ngoan ngoãn, anh ấy muốn bạn phải thật chịu chơi và hết mình. Và khi thấy bạn tình hăng say “yêu” bằng miệng, người đàn ông sẽ nghĩ rằng đó là mộtcô gáisành sỏi, giỏi giang “chuyện ấy”. Do đó, đừng bao giờ cố “ra dáng ngoan hiền” khi “yêu” bạn nhé!

Không người đàn ông nào muốn mình chỉ “hùng hục” làm cho bạn gái mà không được đền đáp lại. Phần đông nam giới muốn có được cảm giác công bằng khi lên giường, mình tạo hưng phấncho cô ấy thì nàng cũng phải “chiều” lại.

người đàn ông nào cũng cuồng

Người đàn ông nào cũng cuồng

4/ Cách quan hệ TD bằng miệng Oral chuyện đó an toàn

Hãy vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục trước và sau khi quan hệ TD, quan hệ bằng miệng.

Hãy đeo bao cao su, miếng lót bảo vệ miệng khi dùng các tư thế quan hệ TD.

Tuyệt đối không quan hệ TD bằng miệng khi miệng hoặc bộ phận sinh dục có các vết xây xát, xước, chảy máu.

Không nên nuốt dịch nhờn hoặc tinh trùng.

Xem thêm: